Pink Elephants 2 Slots 2021

Pink Elephants 2 Slots 2021 เป็นสล็อตออนไลน์ที่สร้างโดย Thunderkick ซึ่งเป็นภาคต่อของ Pink Elephants เกมดังกล่าวมีรูปแบบ 6 รีล 4 แถวพร้อม 4,096 วิธีในการชนะ ฟีเจอร์ต่างๆ รวมถึงสัญลักษณ์กระจายที่เพิ่มเข้ามาแบบสุ่มระหว่างเกมหลัก และฟีเจอร์ฟรีสปิน ซึ่งเป็นไปได้ที่จะอัปเกรดสัญลักษณ์ที่จ่ายสูงกว่าทั้งหมดให้เป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายสูงสุด

Pink Elephants 2 Slots 2021

Pink Elephants 2 Slots 2021 เป็นภาคต่อของThunderkickต่อจากการเปิดตัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2017 เช่นเดียวกับเกมแรก มีวิธีชนะ 4096 วิธีซึ่งให้ผู้เล่นมีศักยภาพในการชนะใจกว้างมากมาย ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับข้อเสนอการเดิมพันที่หลากหลายตั้งแต่ .10 เหรียญถึง 100 เหรียญต่อการหมุน และมีโบนัสฟรีสปินแสนสนุกที่คุณสามารถอัพเกรดสัญลักษณ์เพื่อชัยชนะครั้งใหญ่

ธีม Pink Elephants 2

Pink Elephants 2 มีลักษณะคล้ายกับเกมดั้งเดิม – แต่มีเงามากกว่าเล็กน้อย ความสวยงามมีความคล้ายคลึงกัน แต่เกมนี้ตั้งอยู่ในเทือกเขาหิมาลัยในขณะที่เกมแรกเกิดขึ้นในทะเลทราย เกมดังกล่าวมีโทนสีที่สดใสพร้อมตัวละครแพะเซนทุกประเภท เนื่องจากสัญลักษณ์ที่ให้ค่าตอบแทนสูงและสัญลักษณ์ที่จ่ายต่ำจะถูกแกะสลักเป็นหิน

RTP และความผันผวน

ผลตอบแทนในการเล่น(RTP) ของ Pink Elephants 2 จาก Thunderkick คือ 96.13% นอกจากนี้ยังเป็นช่องผันผวนสูงซึ่งมีมูลค่ารางวัลด้านบน 10,000x สัดส่วนการถือหุ้นของคุณ ดังนั้น คุณจะสังเกตเห็นว่าคุณไม่ได้รับชัยชนะบ่อยนัก อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณทำรางวัลที่ดิน คุณสามารถคาดหวังให้พวกเขาใจกว้างมาก

รางวัล

เนื่องจากรูปแบบของ Pink Elephants 2 คุณไม่จำเป็นต้องลงสัญลักษณ์ที่ตรงกันบนเพย์ไลน์ สัญลักษณ์ที่ตรงกันจะต้องปรากฏบนวงล้อที่อยู่ติดกันเท่านั้น สัญลักษณ์ที่เอื้อเฟื้อที่สุดในเกมคือช้างสีชมพู ซึ่งมอบรางวัล 10 เท่าสำหรับชุดค่าผสม 6 แบบ แม้ว่าจะเป็นรายบุคคล สิ่งนี้ฟังดูไม่ใหญ่นัก แต่ก็มีศักยภาพที่จะชนะและจ่ายโบนัสหลายครั้งเพื่อช่วยให้คุณได้รับรางวัลใหญ่ก้อนโตนั้น

ฟรีสปินและอัปเกรดสัญลักษณ์


เมื่อสัญลักษณ์ถั่วลิสงสีทองสามอันขึ้นไปบนวงล้อ คุณจะเริ่มรอบการหมุนฟรี คุณจะได้รับฟรีสปินระหว่าง 7 ถึง 19 ครั้งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนสแคทเทอร์นั้น:

  • 3 สแคทเตอร์: 7 ฟรีสปิน
  • 4 สแคทเตอร์: 11 ฟรีสปิน
  • 5 สแคทเตอร์: 15 ฟรีสปิน
  • 6 สแคทเตอร์: 19 ฟรีสปิน

ในช่วงโบนัสฟรีสปิน คุณจะเห็นสี่เมตรทางด้านซ้ายของหน้าจอ แต่ละอันแสดงถึงสัญลักษณ์ที่จ่ายสูงซึ่งจะได้รับการอัปเกรดเป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายสูงสุดถัดไปเมื่อเต็มมิเตอร์ ซึ่งจะให้การหมุนฟรีเพิ่มเติมแก่คุณ เพื่อเติมเต็มเมตร คุณเพียงแค่ต้องลงจอดช้างสีชมพู

เมื่อเต็มเมตร สัญลักษณ์ที่จ่ายสูงทั้งหมดจะเปลี่ยนเป็นช้างสีชมพู ดังนั้น คุณสามารถได้รับผลตอบแทนที่น่าประทับใจมากในช่วงโบนัสนี้

ทบทวน Pink Elephants 2 Slots 2021

Pink Elephants 2 Slots 2021 ไม่ได้แตกต่างจากเกมแรกมากนักดังนั้น หากคุณสนุกกับPink Elephantsดั้งเดิมคุณจะต้องสนุกกับเกมนี้อย่างแน่นอน มีความแตกต่างเล็กน้อยเล็กน้อย (เช่น ฟรีสปินของ Pink Elephants เปลี่ยนสัญลักษณ์เป็นช้างในขณะที่ Pink Elephants 2 เปลี่ยนสัญลักษณ์เป็นสัญลักษณ์ที่จ่ายสูงสุดถัดไป) และ RTP สูงขึ้นเล็กน้อยที่ 96.13% เมื่อเทียบกับของเดิม 96.1%

Thunderkick นำสำนวนเดิมที่ว่า “ถ้ามันยังไม่พัง อย่าไปแก้ไข”กับการออกแบบของ Pink Elephants 2 พวกเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลงในสถานที่ที่เหมาะสมและเก็บทุกสิ่งที่เราชอบเกี่ยวกับ เกมแรก ความผันผวนอาจเป็นปัญหาเล็กน้อยในเกมนี้ ชัยชนะนั้นค่อนข้างยาก และมีโอกาสเสมอที่คุณจะไม่ได้อะไรเลยในรอบฟรีสปิน – แต่มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลใหญ่ที่น่าประทับใจถึง 10,000 เท่า

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เครื่องหมายการค้า Pink Elephants 2 / ใบอนุญาตเป็นของ Thunderkick ไซต์นี้ไม่ได้รับการรับรองโดย Thunderkick

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Pink Elephants 2

RTP ของ Pink Elephants 2 คืออะไร?

Pink Elephants 2 จาก Thunderkick มีอัตราการจ่าย 96.13%

รางวัลสูงสุดที่คุณสามารถลงจอดได้ในขณะที่เล่น Pink Elephants 2 คืออะไร?

Pink Elephants 2 มีรางวัลสูงสุดให้ 10,000x

มีโบนัสหมุนฟรีใน Pink Elephants 2 หรือไม่?

การได้สแคทเตอร์สามตัวขึ้นไปใน Pink Elephants 2 จะทำให้ได้รับโบนัสฟรีสปิน ซึ่งสามารถอัปเกรดสัญลักษณ์ที่จ่ายสูงได้

การอัพเกรดสัญลักษณ์ทำงานอย่างไรใน Pink Elephants 2?

ในช่วงโบนัสฟรีสปิน สัญลักษณ์ที่จ่ายสูงแต่ละอันจะมีมิเตอร์ ซึ่งคิดจากสัญลักษณ์ช้างลงจอด เมื่อชาร์จมิเตอร์แล้ว สัญลักษณ์นั้นจะได้รับการอัปเกรด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น